Lãnh đạo thị xã Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Quốc Khánh 2.9

Thứ ba - 01/09/2020 14:31 37 0
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng Tám – Quốc Khánh 2/9, sáng ngày 1.9.2020, lãnh đạo thị xã Quảng Trị đã tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Quảng Trị, Bến thả hoa bờ bắc, bờ nam sông Thạch Hãn và di tích quốc gia đặc biệt Thành Cổ.
1 vieng nghia trang

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu anh dũng 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị, viết nên khúc tráng ca bất tử, góp phần đưa chiến dịch giải phóng miền Nam đến thắng lợi cuối cùng, giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thị xã Quảng Trị nguyện một lòng đoàn kết, ra sức phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.
Thực hiện: Khánh Huyền – Bình Nguyên