Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sỹ tại thị xã Quảng Trị

Thứ hai - 27/07/2020 10:11 15 0
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2020, chiều ngày 26/7, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm và trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các thương binh trên địa bàn thị xã Quảng Trị.
Dịp này, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Thị Lan Hương đã đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Thời - thương binh 41% tại khu phố 5, phường 3 và ông Nguyễn Đình Mậu, thương binh 21% tại khu phố 6, phường 3, thị xã Quảng Trị, mỗi phần quà trị giá 1.200.000đ.

26 7 Lanh dao tinh tham tang qua nhan ngay Thuong binh liet sy mp4

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các thương binh. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.
Thực hiện: Khánh Huyền