Lãnh đạo Tỉnh thăm tặng quà tết trên địa bàn thị xã Quảng Trị

Thứ sáu - 05/02/2021 15:11 149 0
Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, tại thị xã Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Trần Huy – Tỉnh ủy viên – PCT HĐND tỉnh đã đến thăm và trao quà tết của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Tỉnh Quảng Trị cho các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng có 70 năm tuổi Đảng trở lên và cán bộ trung cao cấp nghỉ hưu thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị.
hdnd tinh
Đến thăm và chúc tết 2 đồng chí cán bộ lão thành cách mạng có 70 năm tuổi Đảng trở lên gồm Ông Lương Chí Hiền ở phường 2, Bà Lê Thị Thìn ở Phường 1, đ.c Nguyễn Trần Huy bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi thấy các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn khỏe mạnh, minh mẫn và vẫn dành nhiều sự quan tâm, theo dõi đến sự phát triển của tỉnh nhà.
Đến thăm và chúc tết đ.c Lê Bá Nguyên – Nguyên PCT Thường trực HĐND Tỉnh, cán bộ cao cấp nghỉ hưu diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý, đ.c Nguyễn Trần Huy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến của các đồng chí cán bộ cấp cao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời gian qua. Đồng thời, mong muốn cán bộ cấp cao nghỉ hưu quan tâm đóng góp ý kiến, hiến kế cho sự phát triển của Tỉnh nhà; tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và là cầu nối hiệu quả giữa cấp ủy với nhân dân.
                    Thực hiện: Ngọc Lan – Lệ Truyền