Lấy ý kiến của các sở, ban ngành cấp tỉnh tham gia báo cáo chính trị đại hội đảng bộ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 21/02/2020 14:53 178 0
Sáng ngày 21/2, Ban Thường vụ Thị ủy Quảng Trị tổ chức Hội nghị Lấy ý kiến tham gia của các sở, ban ngành cấp tỉnh vào dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ thị xã khóa 6 trình đại hội đảng bộ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.
     Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm cao, các đồng tham dự hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào nội dung dự thảo Văn kiện. Các ý kiến cơ bản nhất trí và đánh giá cao về dự thảo Văn kiện được chuẩn bị công phu, chu đáo, nêu được những vấn đề trọng tâm. Bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến góp ý các nội liên quan đến Chủ đề Đại hội; Tiêu đề dự thảo; bố cục Văn kiện; Dung lượng báo cáo; bổ sung một số nội dung; cụ thể hóa các số liệu; điều chỉnh một số câu, từ cho phù hợp, dễ hiểu.
 
IMG 1519

      Đáng chú ý, nhiều đại biểu quan tâm đến 1 trong 4 khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 mà BCH Đảng bộ thị xã đặt ra là tập trung phát triển du lịch, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Theo đó, để đạt được mục tiêu trên, các đại biểu đề nghị thị xã Quảng Trị quan tâm đẩy mạnh liên kết vùng, mở rộng liên kết chuỗi cung ứng du lịch, đồng thời khai thác tiềm năng lợi thế của các di tích lịch sử trên địa bàn, hướng đến mục tiêu xây dựng thị xã Quảng Trị trở thành đô thị vì hòa bình.

      Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Quảng Trị đã tiếp thu những ý kiến đóng góp sâu sắc, tâm huyết của các đại biểu. Đồng thời trao đổi, làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến Dự thảo Báo cáo Chính trị, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các sở ban ngành cấp Tỉnh. Với tinh thần chung là viết gọn – đúng – đủ, BTV thị ủy sẽ tiếp tục nghiên cứu, bổ sung hoàn chỉnh văn kiện.
Thực hiện: Khánh Huyền – Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây