Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019

Thứ năm - 16/01/2020 09:30 100 0
Ngày 13/1/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Quảng Trị tổ chức Hội nghị BCH mở rộng nhằm tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2020.

       Liên đoàn lao động Thị xã Quảng Trị có 54 Công đoàn cơ sở với 1.026 đoàn viên. Năm 2019, LĐLĐ thị xã đã bám sát chương trình công tác và nội dung cam kết với BTV Liên đoàn Lao động tỉnh và BTV thị ủy, tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hện nhiệm vụ mang lại những kết quả phấn khởi. Các chỉ tiêu đề ra được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch. Nội dung, hình thức hoạt động công đoàn được đổi mới. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động luôn được quan tâm. Công tác tuyên truyền giáo dục được chú trọng. Các phong trào thi đua như: “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Chung sức xây dung nông thôn mới”… được đẩy mạnh và mang lại hiệu quả thiết thực. Bên cạnh đó, còn tổ chức sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam gắn với chào mừng kỷ niệm 210 năm lỵ sở Quảng Trị và 30 năm lập lại thị xã.
 

LDLD TXQT to chuc HN TK cong tac cong doan nam 2019 4

      Tại hội nghị, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến và đề đạt nhiều giải pháp tích cực nhằm tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020. Góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

      Nhân dịp này, Ban thường vụ LĐ LĐ tỉnh và thị xã tặng nhiều bằng khen, gấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019.

                                                                                                                                       Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

.....
cv
Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây