Lễ công bố quyết định điều động bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

Thứ hai - 20/01/2020 17:13 189 0
Ngày 20/1/2020, Công an Thị xã Quảng Trị tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hải Lệ. Đến dự có đ/c Lê Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy, đ/c Văn Ngọc Lãm – Phó bí thư thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã.

20 1 2020 Le Cong bo QD dieu dong Ca chinh quy ve dam nhan chuc danh cong an xa

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an thị xã Quảng Trị đã trao quyết định điều động 05 đồng chí Công an chính quy đang công tác tại Công an thị xã về đảm nhiệm các chức danh Trưởng công an, phó trưởng công an và công an viên xã Hải Lệ. Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn được cấp ủy, lãnh đạo Công an thị xã tin tưởng lựa chọn.
     Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Văn Ngọc Lãm - PBT thị ủy – chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy vừa được bố trí đảm nhiệm các chức danh công an xã Hải Lệ. Đồng thời nhấn mạnh, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn đối với các đồng chí được điều động. Do đó, trên cương vị mới, các đồng chí phải nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ mối quan hệ gần gũi, gắn bó mật thiết với cán bộ, nhân dân, nắm chắc địa bàn; luôn giữ vững tác phong của người chiến sĩ Công an nhân dân “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị Công an thị xã, UBND xã Hải Lệ phải tạo mọi điều kiện thuận lợi, thường xuyên hỗ trợ, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, nhất là giai đoạn đầu khi Công an chính quy mới về đảm nhiệm công tác ở xã, nhằm góp phần đảm bảo tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn./.
                                                                                                                Bình Nguyên