Lễ khởi công “ Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thị xã Quảng Trị

Thứ sáu - 31/07/2020 09:44 60 0
Nằm trong các chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng ngày 30/7, Tập đoàn công nghệ Viễn thông quân đội Viettel phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà 100” cho gia đình cựu thanh niên xung phong trên địa bàn phường 2, thị xã Quảng Trị.
Bà Phan Thị Thanh Nhàn ở khu phố 2, phường 2, thị xã Quảng Trị là Cựu thanh niên xung phong từng tham gia chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Do điều kiện kinh tế khó khăn, nên hiện nay, gia đình bà Nhàn chưa có nhà ở kiên cố.

khoi cong nha 100 dong

Phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, lực lượng đoàn viên thanh niên của tập đoàn Viettel đã quyên góp, hỗ trợ 80 triệu đồng để xây dựng nhà ở cho gia đình bà Phan Thị Thanh Nhàn, góp phần động viên tinh thần, chia sẽ những khó khăn của gia đình.

Cùng với việc phát triển sản xuất kinh doanh thì hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội luôn là phương châm đồng hành của Tập đoàn công nghệ Viễn thông quân đội Viettel, góp phần cùng với các cấp chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo.

Thực hiện: Ngọc Lan – Khánh Huyền