Ngành VHTT – TDTT thị xã Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ hai - 20/01/2020 06:10 102 0
Ngày 15/1, Phòng, Trung tâm VHTT – TDTT thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ cán bộ công nhân viên chức ngành VHTT – TDTT năm 2020.
            Căn cứ nhiệm vụ chính trị của địa phương, năm 2019, ngành VHTT – TDTT thị xã đã tích cực, chủ động trong công tác tham mưu, quản lý nhà nước, xây dựng các văn bản, kế hoạch, chương trình, nội dung công tác của ngành: Các hoạt động lễ hội, công tác thông tin tuyên truyền, VHVN-TDTT,  phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, Du lịch và gia đình trên địa bàn. Đặc biệt, Ngành đã chủ động tham mưu, triển khai tổ chức thực hiện tốt tốt các hoạt động kỷ niệm 210 năm lỵ sở Quảng Trị và 30 năm lập lại thị xã Quảng Trị, được các cấp, các ngành đánh giá cao, được Bộ VH,TT&DL tặng Bằng khen.
         Phát huy những kết quả đạt được, năm 2020, ngành VHTT – TDTT thị xã xác định tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong công tác tham mưu, quản lý NN về hoạt động VHTT-TDTT, Đời sống văn hóa, gia đình.... trên địa bàn;  đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra đảm bảo thường xuyên, đạt hiệu lực, hiệu quả cao; tiếp tục tham mưu triển khai thực hiện đề án xây dựng các sản phẩm du lịch trên địa bàn thị xã; hướng dẫn, đôn đốc và tập trung triển khai công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các ngày lễ lớn trong năm 2020, đặc biệt là chú trọng tuyên truyền đại hội Đảng các cấp. Đồng thời triển khai kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thiết thực, nhằm tạo không khí phấn khởi, thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2020.
                                                                 Thực hiện: Ngọc Lan – Bình Nguyên