Ngày 3/2/2020, Đảng Ủy phường I Thị xã Quảng Trị đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1933 - 3/2/2020) và trao 4 huy hiệu Đảng đợt 3/2.

Thứ ba - 04/02/2020 10:07 84 0
Ngày 3/2/2020, Đảng Ủy phường 1, thị xã Quảng Trị đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1933 - 3/2/2020) và trao huy hiệu Đảng đợt 03/2.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại quá trình thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và những mốc son chói lọi, thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 90 năm qua. Ở bất kỳ giai đoạn lịch sử nào, Đảng luôn là đội tiên phong, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc, góp phần thắng lợi trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước.

Chúc mừng những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, đ/c Hồ Văn Hiếu -TUV- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường 1 khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các đảng viên, mà còn là niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ phường 1. Thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến của các đảng viên lão thành, từ đó xác định rõ trách nhiệm của từng đảng viên phải tiếp tục giữ vững thành quả cách mạng, ra sức phấn đấu xây dựng phường ngày càng văn minh giàu đẹp.
                                                         Lệ Truyền