Ngày hội sách cho các em thiếu nhi

Thứ ba - 02/06/2020 10:29 87 0
Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 30/5/2020, Trung tâm ngoại ngữ Kite phối hợp với nhà sách Fahasa tổ chức “Ngày Hội Sách” tại nhà thiếu nhi thị xã Quảng Trị từ 9h sáng đến 21h cùng ngày.
       “Ngày hội sách” đã diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú, trưng bày nhiều thể loại sách như: Sách tham khảo, truyện tranh, khoa học, giao tiếp kỹ năng sống, truyền thuyết, cổ tích, dân gian. Bên cạnh đó, Trung tâm ngoại ngữ Kite còn phối hợp tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời, ẩm thực, các gian hàng trưng bày sản phẩm thân thiện với môi trường từ các cửa hàng có uy tín, chất lượng tạo không gian đọc lành mạnh cho trẻ, khích lệ sở thích đọc sách cho các em.
 
30 5 2020 Ngay hoi sach

       Ngày hội sách nhằm mục đích tạo không gian văn hóa đọc, đưa sách đến gần hơn với các em thiếu nhi. Là dịp để các em có cơ hội trải nghiệm những cuốn sách mới nhất của các nhà xuất bản uy tín, giúp phụ huynh và các em hiểu được giá trị và ý nghĩa to lớn của sách trong đời sống xã hội cũng như tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc tiếp thu kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, giúp các em phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Đồng thời, giáo dục các em yêu thích, ham mê đọc sách, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

                                                                                                               Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây