Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ phường 1 lần thứ VIII

Thứ tư - 18/03/2020 07:44 92 0
Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ phường 1 lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020- 2025, sáng ngày 15/3, cán bộ, nhân dân các tổ chức hội đoàn thể trên địa bàn phường 1 thị xã Quảng Trị đã tổ chức buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường tại trụ sở UBND và tại các tuyến đường chính trên địa bàn.
p1 3

Tại buổi ra quân, các lực lượng tham gia đã tiến hành quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải, tổng vệ sinh môi trường. Đồng thời kết hợp tuyên truyền, vận động mọi người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong phường về việc bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh trong địa bàn khu dân cư; đảm bảo đường thông, hè thoáng, môi trường xanh sạch đẹp, hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ phường 1 lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nhân dịp này, các cơ quan đoàn thể phường cũng đã đóng góp ngày công và một phần tiền mặt trị giá 1.500.000 để hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình bà Trần Thị Duyên. Đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

p1
Thực hiện: Khánh Huyền