Phường 3 Thị xã Quảng Trị khởi công xây dựng nhà văn hóa khu phố 7

Thứ ba - 04/02/2020 19:41 165 0
Ngày 2/2/2020, UBND phường 3, thị xã Quảng Trị đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa khu phố 7. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
       Nhà văn hóa khu phố 7, phường 3, được UBND thị xã Quảng Trị chấp thuận chủ trương đầu tư với số vốn hơn 1.050.000 đồng. Trong đó nhân dân đóng góp 225 triệu đồng, nhà nước đầu từ trên 825 triệu đồng. Công trình sẽ được thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng, phấn đấu hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng trước tháng 11/2020.

Khoi cong nha VH KP 7 P3

Nhà văn hóa khu phố 7, phường 3 sẽ là nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Đồng thời là nơi sinh hoạt, trao đổi thông tin, luyện tập VH VN -TDTT và lưu giữ các giá trị văn hóa đáp ứng nhu cầu sáng tạo, hưởng thụ văn hóa của các tầng lớp nhân dân; củng cố tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư. Góp phần quan trọng cho cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo quần chúng tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ ở cộng đồng dân cư và thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương.

Bình Nguyên