Phường 3 TXQT tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng

Thứ ba - 04/02/2020 19:33 110 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, ngày 31/1/2020, UBND phường 3, thị xã Quảng Trị đã tổ chức giải bóng chuyền hơi.
     Tham gia giải có 8 đội với gần 90 vận động viên đến từ 8 khu phố trên địa bàn phường. Vận động viên các đội tham gia  thi đấu 1 nội dung hỗn hợp nam, nữ theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi cống hiến nhiều pha bóng đẹp được đông đảo khán giả đến xem nhiệt tình cổ vũ.

bong chuyen hoi p3 1

bong chuyen hoi p3 2

Qua giải đấu này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe trong nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên. Đồng thời, duy trì và phát triển sâu rộng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Góp phần đưa phong trào  thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển.
    Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu./.

Bình Nguyên