Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách phòng chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 03/04/2020 15:23 60 0
Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính về việc việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, ngày 1/4, UBND tỉnh Quảng Trị đã có công văn hỏa tốc số 1419/UBND-VX về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách.
Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4/2020, tạm dừng hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Cụ thể: Dừng hoạt động các tuyến vận tải hành khách cố định nội tỉnh và liên tỉnh. Dừng các hoạt động kinh doanh vận tải khách xe taxi, xe hợp đồng, xu du lịch, xe trung chuyển, xe nội bộ. Dừng toàn bộ hoạt động xe buýt trên địa bàn tỉnh; chỉ trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, xe chở người đã hoàn thành việc cách ly tập trung trở về địa phương.

Với quyết tâm thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19, đề nghị các tổ chức, cá nhân nghiêm túc thực hiện các quy định trên, nhằm góp phần hạn chế dịch bệnh xuất hiện và lây lan trên địa bàn.
                                                          Thực hiện: Ngọc Lan