Tạm dừng tiếp công dân và thủ tục hành chính trực tiếp, chỉ tiếp nhận qua dịch vụ công trực tuyến

Thứ sáu - 03/04/2020 08:07 129 0
UBND thị xã Quảng Trị thông báo tạm dừng tiếp nhận TTHC nộp trực tiếp tại Bộ phận TN- TKQ thị xã và các phường xã; đồng thời tạm dừng công tác tiếp công dân tại Phòng tiếp công dân thị xã, các cơ quan, đơn vị và các phường xã. Đây là một trong những nội dung đã được UBND thị xã Quảng Trị ban hành tại Công điện số 02/CĐ-UBND ngày 31/3/2020 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID 19.
Theo đó, từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020, UBND thị xã yêu cầu các cơ quan, đơn vị và UBND các phường xã tạm dừng công tác tiếp công dân, chỉ tiếp nhận đơn thư thông qua dịch vụ bưu chính công ích (BCCI); Tạm dừng tiếp nhận các TTHC nộp trực tiếp tại Bộ phận TN-TKQ thị xã và các phường, xã. Chỉ tiếp nhận hồ sơ qua dịch vụ BCCI. Tất cả kết quả giải quyết TTHC đều được trả qua dịch vụ BCCI. Các trường hợp đặc biệt, Chủ tịch UBND thị xã, Thủ trường các cơ quan, đơn vị và CHủ tịch UBND các phường, xã xem xét, quyết định theo thẩm quyền.

Việc tạm dừng tiếp công dân và thủ tục hành chính trực tiếp là một trong những biện pháp nhằm hạn chế tiếp xúc xã hội, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Cả nước ta đang bước vào giai đoạn cao điểm phòng chống dịch COVID 19, để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa đời sống đi vào ổn định, Bộ Y tế đề nghị tất cả mọi người dân hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết.
Thực hiện: Khánh Huyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây