Tạm ngừng đón khách tham quan Thành Cổ Quảng Trị từ ngày 18/3

Thứ tư - 18/03/2020 07:36 130 0
Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, tỉnh Quảng Trị đã quyết định tạm ngừng đón khách tham quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Trên địa bàn thị xã Quảng Trị có Di tích Quốc gia Thành Cổ cũng sẽ tạm ngừng đón khách bắt đầu từ ngày 18/3/2020.
Thanh co

Ngày 15/3/2020, ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã ký ban hành văn bản thông báo gửi Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng UBND các huyện, thị xã và TP. Đông Hà về việc tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch tại các khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Thời gian bắt đầu thực hiện từ 7h ngày 18/3/2020 cho đến khi có thông báo mới. Theo đó, Thành Cổ Quảng Trị cũng sẽ tạm ngừng đón khách trong thời gian này. Đây là địa chỉ thường xuyên đón nhiều đoàn khách trong và ngoài nước vì vậy nguy cơ lây nhiễm dịch xảy ra trên địa bàn là rất lớn.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nói chung và thị xã Quảng Trị nói riêng chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với virus SARS – CoV – 2; Thời gian qua thị xã Quảng Trị đã chủ động quyết liệt triển khai đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch, nhờ vậy mà tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, các hoạt động kinh tế - xã hội cơ bản diễn ra bình thường.

 
                                               Thực hiện: Khánh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây