Tập huấn nghiệp vụ quản lý vay vốn tín dụng chính sách về hỗ trợ việc làm

Thứ sáu - 02/04/2021 16:07 6 0

Chiều ngày 2/4, Phòng lao động Thương binh và xã hội thị xã Quảng Trị phối hợp với Phòng Giao dịch NHCS thị xã Quảng Trị tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ quản lý vay vốn tín dụng chính sách về hỗ trợ việc làm cho lãnh đạo các hội đoàn thể nhận uỷ thác các phường xã, cán bộ làm công tác giảm nghèo, trưởng thôn, khu phố và các tổ trưởng tổ vay vốn trên địa bàn. 
 

2 4 Phong LD TBXH Ngan hang CSXH tap huan 00 00 00 00 Still001

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên truyền đạt, hướng dẫn nghiệp vụ cho vay đối với người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; hướng dẫn nghiệp vụ cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm; hướng dẫn thực hiện thoả thuận giữa ngân hàng CSXH với các tổ chức chính trị-xã hội về việc uỷ thác cho vay vốn đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao kỹ năng quản lý cho ban giảm nghèo, hội đoàn thể nhận uỷ thác, các trưởng thôn, khu phố, đặc biệt là ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn về nghiệp vụ, giúp cho việc quản lý các nguồn vốn vay đúng mục đích, đúng đối tượng, sử dụng nguồn vốn có hiệu quả. Qua đó, góp phần cải thiện điều kiện sống, tạo việc làm ổn định và giảm nghèo bền vững cho người dân, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương.

Thực hiện: Khánh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây