Thị ủy Quảng Trị tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 90 thành lập Đảng và đón tết Canh Tý 2020

Thứ hai - 20/01/2020 06:17 120 0
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và đón Tết Canh Tý 2020, Thị ủy Quảng Trị đã tổ chức tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, anh hùng LLVT, các đồng chí nguyên là cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn thị xã thuộc diện Ban thường vụ Thị ủy quản lý và các đồng chí cán bộ nghỉ hưu tại cơ quan Thị ủy, Trung tâm BDCT thị xã qua các thời kỳ.
        Trong không khí gặp mặt thân mật, đồng chí Nguyễn Quang Lâm – Phó bí thư thường trực Thị ủy đã thông tin những thành tựu đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn thị xã năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, anh hùng LLVT, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thị xã đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương.

        Các đại biểu dự gặp mặt đã vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của thị xã trong năm qua và mong muốn các đồng chí lãnh đạo thị xã tiếp tục phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của điạ phương.

         Nhân dịp này, lãnh đạo Thị xã đã trao tặng quà tết, chúc các đại biểu luôn mạnh khỏe, tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu lao động, sản xuất và có những ý kiến đóng góp quý báu, góp phần xây dựng thị xã Quảng Trị ngày càng văn minh, giàu đẹp.

                                                                                                                 Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây