Thị xã Quảng Trị chuẩn bị mọi điều kiện thiết yếu cho cơ sở cách ly tập trung thứ 3

Thứ sáu - 03/04/2020 15:22 119 0
Ngày 1/4, UBND tỉnh Quảng Trị đã có Quyết định số 896/QĐ-UBND về việc phê duyệt địa điểm cách ly tập trung thứ 3 tại thị xã Quảng Trị là Trường THPT Nguyễn Huệ, ở KP8, P3.
Với tinh thần chủ động, tích cực, đến nay, cơ sở cách ly tập trung thứ 3 tại trường THPT Nguyễn Huệ, ở KP8, P3, TXQT đã được các lực lượng chuẩn bị chu đáo, đảm bảo các điều kiện thiết yếu, cơ sở trang bị y tế và nhân lực, sẵn sàng đón công dân về thực hiện nhiệm vụ cách ly tập trung.
cach ly 3

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã tiếp nhận 289 trường hợp  công dân Việt Nam về nước thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ y tế. Cụ thể: tại Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Quảng Trị tiếp nhận:99 công dân; tại trường TH&THCS Lương Thế Vinh là 190 công dân.

Những ngày qua, phát huy tinh thần chung tay phòng chống dịch Covid-19, các cấp, các ngành, các tổ chức cá nhân đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để các công dân thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ cách ly của mình, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
                                                          Thực hiện: Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây