THỊ XÃ QUẢNG TRỊ ĐÓN 72 CÔNG DÂN VỀ CÁCH LY TẬP TRUNG TẠI ĐỊA ĐIỂM TRUNG TÂM GDNN-GDTX LẦN 2.

Chủ nhật - 24/05/2020 09:16 52 0
Trong 02 ngày 21 và 22/5/2020, thị xã Quảng Trị đã đón 72 công dân kiều bào qua cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo về thực hiện cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiêp - Giáo dục Thường xuyên thị xã Quảng Trị cơ sở 2 (đường Nguyễn Hoàng, xã Hải Lệ).
don cong dan cach ly lan 2

Việc tiếp nhận, đón các công dân về thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ y tế được tổ chức chu đáo, đảm bảo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, sinh hoạt cho các công dân và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Quán triệt tinh thần chủ động, khẩn trương, quyết liệt, Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Trị nói riêng đã và đang quản lý, kiểm soát có hiệu quả đại dịch Covid-19. Cả nước chuyển sang giai đoạn mới trong phòng chống dịch là tiếp tục thực hiện phòng, chống dịch và khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội.

Với tinh thần không được chủ quan, lơ là, mỗi tổ chức, cá nhân hãy tiếp tục đồng hành, chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
                                                Thực hiện: Ngọc Lan