Thị xã Quảng Trị gặp mặt các vị chức sắc, chức việc tôn giáo

Thứ sáu - 17/01/2020 08:36 104 0
Chiều ngày 13.1 BTT UBMTTQVN thị xã Quảng Trị đã tổ chức tọa đàm gặp mặt các vị chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn thị xã Quảng Trị.
Tại buổi tọa đàm, Lãnh đạo thị xã Quảng Trị đã thông tin một số tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh trên địa bàn năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Năm 2019 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của quê hương, đất nước. Để góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ trên các lĩnh vực KT-XH- QPAN trên địa bàn, các chức sắc, chức việc Tôn giáo đã cùng đồng hành với UBMT TQVN và các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, chính quyền địa phương; động viên bà con có đạo thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; hưởng ứng tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động ở địa phương với tinh thần sống tốt đời, đẹp đạo, hướng bà con làm nhiều việc thiện, góp phần giúp xã hội an lành, hạnh phúc, hưởng ứng tích cực trong thực hiện cuộc vận động xây dựng NTM- ĐTVM trên địa bàn.

Lãnh đạo thị xã Quảng Trị chúc tết và tặng quà các chức sắc chức việc tôn giáo trên địa bàn

Nhân dịp này, Thị ủy- HĐND-UBND-UBMT TQVN thị xã đã chúc mừng và tặng quà các vị chức sắc, chức việc nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân, đón tết Canh Tý năm 2020, qua đó mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lương - giáo, cùng địa phương xây dựng thị xã Quảng Trị ngày càng văn minh, giàu đẹp.
                                                                                 Thực hiện: Khánh Huyền