THỊ XÃ QUẢNG TRỊ: HOÀN THÀNH VIỆC CÁCH LY TẬP TRUNG CÁC CÔNG DÂN TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.

Thứ hai - 27/04/2020 10:48 56 0
Ngày 25/4/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Quảng Trị công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận cho 27 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y tế tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ, thị xã Quảng Trị. Đây là đợt cuối cùng trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho các công dân thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Quảng Trị.
ban giao cong dan dot cuoi

Như vậy, tính từ thời điểm này, 356 công dân về thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã hoàn thành việc cách ly tập trung, đạt tỷ lệ 100%.

Nhằm tạo điều kiện cho các trường học chuẩn bị mọi điều kiện để đón học sinh trở lại trường học,UBND Tỉnh Quảng Trị đã ban hành Quyết định về việc thôi sử dụng trường học làm địa điểm cách ly tập trung. Cụ thể, trên địa bàn thị xã Quảng Trị có 3 địa điểm là: Trung tâm GDNN - GDTX thị xã Quảng Trị,Trường TH&THCS Lương Thế Vinh và Trường THPT Nguyễn Huệ.
                                                          Thực hiện: Ngọc Lan