Thị xã Quảng Trị hoàn thành việc hỗ trợ hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ sáu - 03/07/2020 07:38 89 0
Trong 3 ngày từ ngày 01 - 3/7/2020, thị xã Quảng Trị đã hoàn thành việc chi trả tiền hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Quyết định số 15/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Sau một thời gian tích cực triển khai, trên cơ sở danh sách đã được UBND tỉnh phê duyêt, UBND thị xã Quảng Trị đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ Đợt 2 cho 16 hộ kinh doanh có khai thuế dưới 100 triệu đồng và 661 người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm trên địa bàn với tổng kinh phí 667 triệu đồng.
chi tra covid
 
Trước đó, UBND thị xã Quảng Trị cũng đã thực hiện việc chi trả Đợt 1 cho 2.561 đối tượng là Người có công với cách mạng nhận trợ cấp hằng tháng, đối tượng bảo trợ xã hội nhận trợ cấp hằng tháng và nhân khẩu thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo với tổng kinh phí trên 3,1 tỷ đồng.

Nhờ làm tốt công tác chỉ đạo chặt chẽ từ khâu thực hiện cho đến khâu giám sát, tính đến thời điểm này, thị xã Quảng Trị là địa phương đầu tiên trong toàn tỉnh hoàn thành việc hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 42/NQ-CP và Quyết định số 15/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đảm bảo công khai, minh bật, được nhân dân đồng tình ủng hộ.

                                                      Thực hiện: Ngọc Lan – Bình Nguyên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây