Thị xã Quảng Trị sẵn sàng, chu đáo, đảm bảo đón công dân về cách ly tập trung theo quy định

Thứ năm - 26/03/2020 08:08 153 0
Thực hiện quy định cách ly tập trung đủ 14 ngày đối với toàn bộ công dân khi nhập cảnh vào Việt Nam, trong 2 ngày qua, từ ngày 24 - 25/3, thị xã Quảng Trị đã tổ chức đón 3 đợt với gần 100 công dân kiều bào nhập cảnh từ Cửa Khẩu Lao Bảo về Quảng Trị.
Các các đân đã được đón tiếp một cách chu đáo, thực hiện đảm bảo các nguyên tắc, quy định chăm sóc sức khỏe ban đầu theo hướng dân của Bộ y tế. Bên cạnh đó, mọi điều kiện về sinh hoạt, ăn ở tại địa điểm cách ly tập trung là Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thị xã đã được các cấp, các ngành đảm bảo, phục vụ chu đáo, tận tình.
26t3 cach ly2

Dự kiến số lượng công dân nhập cảnh trở về còn tăng, để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất, sẵn sàng đón công dân về cách ly theo quy định, BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 thị xã Quảng Trị đang khẩn trương, tích cực chuẩn bị cơ sở cách ly tập trung 2 trên địa bàn thị xã. 
 
26t3 cach ly3

 Với tinh thần " Chống dịch như chống giặc", hơn lúc nào hết, ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của MỖI MỘT CÁ NHÂN sẽ góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. 
                                                                               Thực hiện: Ngọc Lan
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây