Thị xã Quảng Trị tổ chức giải cầu lông gia đình mở rộng tranh cúp Dana sailing Hotel lần thứ nhất năm 2020.

Thứ năm - 02/07/2020 14:50 35 0
Chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày gia đình Việt Nam; hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 26/6/2020, CLB cầu lông Thành Cổ phối hợp với khách sạn Dana Sailing tổ chức Giải cầu lông gia đình mở rộng tranh cúp Dana Sailing lần thứ nhất, năm 2020. Đ/c Lê Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy đã đến dự.
Tham gia giải có các vận động viên là những cặp vợ chồng đến từ các câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn thị xã. Sau 2 ngày tranh tài, ở nội dung đôi nam nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, quyết liệt, chất lượng chuyên môn cao, tinh thần thi đấu đoàn kết, vô tư, cao thượng với nhiều trận cầu đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

26 6 2020 Giai cau long gia dinh tranh cup dana sailing hotel 2

Giải cầu lông gia đình mở rộng lần thứ nhất  năm 2020 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đây cũng  là dịp để các VĐV có thêm sân chơi bổ ích, giao lưu thi đấu, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Từ đó, thúc đẩy phong trào tập luyện cầu lông phát triển, góp phần rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các CLB và hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

26 6 2020 Giai cau long gia dinh tranh cup dana sailing hotel 3

26 6 2020 Giai cau long gia dinh tranh cup dana sailing hotel 4

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp vận động viên./.
                                                                                                                                                        Bình Nguyên