Thị xã Quảng Trị tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ hai - 03/02/2020 09:59 125 0
Sáng ngày 31.1, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Trao Huy hiệu 55,60,70 năm tuổi Đảng. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Lan Hương - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đ/c Nguyễn Trần Huy – Tỉnh ủy viên – PCT HĐND tỉnh cùng các đồng chí Thường trực Thị ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã và cơ sở, các đồng chí cán bộ Tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hùng, AHLLVTND và các đồng chí đảng viên 55 tuổi Đảng trở lên…
Quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, Đảng bộ thị xã luôn xác định phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, lấy đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân và xây dựng đô thị loại III làm mục tiêu phấn đấu. Bởi vậy, sau hơn ba thập kỷ thực hiện đường lối đổi mới, qua 6 kỳ đại hội, Đảng bộ thị xã đã phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, đoàn kết thống nhất, không ngừng đổi mới, lãnh đạo nhân dân vượt qua khó khăn, giành nhiều thành tựu quan trọng, tạo chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội.

01385 00 00 00 18 Still001

Năm 2020, với phương châm Hành động quyết liệt – Về đích toàn diện – Tạo đà phát triển, các tổ chức trong hệ thống chính trị của thị xã Quảng Trị quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị đã trao tặng Huy hiệu 55 năm, 60 năm và 70 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên tiêu biểu đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thị ủy Quảng Trị.
                                                                  Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền