Thị xã Quảng Trị: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ sáu - 31/07/2020 09:56 54 0
Chiều ngày 31/7, Ban Tuyên giáo – Dân vận Thị ủy Quảng Trị đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo.
toa dam Tuyen giao

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí đã ôn lại truyền thống 90 năm ra đời và phát triển của ngành Tuyên giáo của Đảng, những kết quả đạt được của ngành Tuyên giáo thị xã Quảng Trị. Trong những năm qua, công tác tuyên giáo đã có nhiều đóng góp quan trọng vào nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nội dung, phương thức đã được đổi mới, sát với yêu cầu thực tiễn; Tổ chức tốt việc học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm tổ chức với nhiều hình thức, nội dung phong phú….Cùng với sự trưởng thành của ngành Tuyên giáo của Đảng, ngành Tuyên giáo thị xã Quảng Trị đã làm tốt chức năng tham mưu cho Đảng trên trận địa tư tưởng, lý luận, văn hóa, khoa học, giáo dục... Qua đó góp phần xây dựng thị xã Quảng Trị ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
 
toa dam tuyen giao 1

Phát huy truyền thống 90 năm vẻ vang, thời gian tới, ngành Tuyên giáo thị xã Quảng Trị sẽ góp phần tích cực vào việc tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, đẩy mạnh CNH-HĐH, hội nhập kinh tế quốc tế. Tham gia tích cực, có hiệu quả vào cuộc vận động, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, củng cố, tăng cường sự thống nhất tư tưởng, chính trị trong Đảng, đồng thuận về chính trị và tinh thần trong nhân dân, góp phần xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, luôn giữ vững và mở rộng trận địa tư tưởng cách mạng.
 
Thực hiện: Khánh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây