Trao tặng bình thủy điện nấu nước và 4 gian hàng miễn phí hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19

Thứ ba - 31/03/2020 15:43 63 0
Chiều ngày 31.3.2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam thị xã Quảng Trị đã trao tặng 10 bình thủy điện nấu nước và 4 gian hàng miễn phí hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid 19 tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn.
Đây là một trong những phần việc ý nghĩa, thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid của tuổi trẻ thị xã Quảng Trị.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid 19, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã tổ chức phát động Chương trình vận động ủng hộ xây dựng “gian hàng miễn phí” tại các điểm cách ly trên địa bàn thị xã Quảng Trị nhằm cung cấp miễn phí các nhu yếu phẩm phục vụ chăm sóc, nâng cao sức khỏe, động viên tinh thần cho bà con nhân dân và cán bộ, chiến sỹ, lực lượng y tế yên tâm thực hiện nhiệm vụ cách ly.

01353 MTS 286 Still001

Chỉ sau 1 ngày phát động chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 11 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm đến từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Quảng Trị chung tay đóng góp vào “gian hàng miễn phí” phục vụ các điểm cách ly trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

Các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cá nhân trên địa bàn có thể tiếp tục ủng hộ CHƯƠNG TRÌNH VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ XÂY DỰNG “GIAN HÀNG MIỄN PHÍ” TẠI CÁC ĐIỂM CÁCH LY TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ QUẢNG TRỊ tại:
Địa chỉ: Số 23, Quang Trung, thị xã Quảng Trị
Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:
☎️ 0913485653 gặp Đ/c Luân
☎️ 0914090506 gặp Đ/c Hiếu
Thời gian thực hiện: 14h00 ngày 31/3/2020 đến khi có thông báo hết thời gian cách ly.

Muốn nhanh chóng đẩy lùi Covid 19, hơn lúc nào hết chúng ta cần ĐOÀN KẾT - CHUNG SỨC - ĐỒNG LÒNG.

Thực hiện: Khánh Huyền