Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Quảng Trị khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho Đảng viên mới năm 2020

Thứ tư - 09/09/2020 16:47 25 0
Ngày 8/9/2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2020.
Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị lần này có 59 học viên là những đảng viên dự bị của 21 TCCS Đảng trực thuộc Thị ủy. Trong thời gian 10 ngày, từ ngày 8 đến ngày 18/9, các học viên sẽ được các giảng viên truyền đạt 10 chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo Trung ương như: Chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam... Ngoài 10 chuyên đề trên, lớp còn được cập nhập chuyên đề về KT-XH địa phương 6 tháng đầu năm và định hướng tìm hiểu các di tích lịch sử trên địa bàn.

Lớp học giúp các đồng chí đảng viên mới nâng cao hơn nữa nhận thức về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, thường xuyên rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống cách mạng để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.
                                                        Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây