Trường THPT Thị xã Quảng Trị tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh đạt giải nhất quý III đường lên đỉnh Olympia

Thứ năm - 02/07/2020 14:53 153 0
Ngày 29/6/2020, Trường THPT thị xã Quảng Trị đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho em Văn Ngọc Tuấn Kiệt, học sinh lớp 11A1, Trường THPT thị xã Quảng Trị đạt giải nhất, quý III cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20. Đến dự có lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Trị, lãnh đạo các huyện thị xã và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn tỉnh.
Em Văn Ngọc Tuấn Kiệt là học sinh giỏi nhiều năm liền. Không chỉ chăm chỉ học tập, Tuấn Kiệt còn năng nổ tham gia các hoạt động, phong trào của trường. Đặc biệt, em từng đạt nhiều thành tích cao trong các sân chơi trí tuệ do nhà trường tổ chức. Như vây, Văn Ngọc Tuấn Kiệt đã trở thành học sinh thứ tư của tỉnh Quảng Trị đưa cầu truyền hình trực tiếp chương trình Đường lên đỉnh Olympia về với quê hương. Tuấn Kiệt cũng chính là học sinh thứ 3 của Trường THPT thị xã Quảng Trị vào chung kết năm đường lên đỉnh Olympia.

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng 2 triệu đồng, UBND thị xã Quảng Trị tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng 5 triệu đồng cho em Văn Ngọc Tuấn Kiệt đạt giải Nhất, Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 và đưa cầu truyền hình trực tiếp chung kết cuộc thi “ Đường lên đỉnh Olympia về với tỉnh Quảng Trị.
 
29 6 2020 Truong THPT TXQT to chuc le tuyen duon khen thuong cho em Van Ngoc Tuan Kiet 2
 
29 6 2020 Truong THPT TXQT to chuc le tuyen duon khen thuong cho em Van Ngoc Tuan Kiet 3
 
Cũng nhân dịp này, Hội khuyến học tỉnh, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã tặng quà cho học sinh giỏi và nhà trường với tổng trị giá gần 300 triệu đồng./.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                 Bình Nguyên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây