TTBDCT Thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên

Thứ tư - 09/09/2020 10:05 25 0
Ngày 3/9/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã Quảng Trị tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên các trường học trực thuộc và Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn.

3 9 2020 TTBDCT TXQT to chuc lop boi CT he cho can bo quan ly va giao vien nam 2020 1

Tại lớp bồi dưỡng, cán bộ quản lý, giáo viên được cập nhật, quán triệt các nội dung: Những điểm mới trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng và dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII; Tình hình KT-XH nổi bật của cả nước, của tỉnh, của thị xã trong 6 tháng đầu năm 2020;  Một số vấn đề về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Qua lớp bồi dưỡng này, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội. Góp phần nâng cao nhận thức, trình độ lý luận chính trị trong tình hình mới.
                                                                                                                                                                                                                                                      Bình Nguyên