Tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại thị xã Quảng Trị

Thứ sáu - 10/07/2020 10:21 25 0
Hướng tới chào mừng đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị, kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam, sáng ngày 10/7, BTV thị đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã đã tổ chức thăm khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 người dân trên địa bàn thị xã Quảng Trị.
Tại đây, các bác sĩ đã tổ chức thăm khám, đo huyết áp, điện tim... và cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí, đồng thời tư vấn, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng tránh một số bệnh tật, tư vấn chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý cho người dân.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong các hoạt động tình nguyện - an sinh xã hội của tuổi trẻ thị xã Quảng Trị, thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

cap phat thuoc mien phi3

cap phat thuoc mien phi4