Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà Tết thiếu nhi tại thị xã Quảng Trị

Thứ ba - 02/06/2020 08:03 41 0
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 1/6, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại nhóm trẻ tư thục thuộc dòng mến thánh giá Trí Bưu. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đồng chí Văn Ngọc Lãm Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại nhóm trẻ tư thục thuộc dòng mến thánh giá Trí Bưu. Hiện tại, nhóm trẻ có hơn 200 cháu theo học ở 6 nhóm lớp. Từ nguồn kinh phí của mình và thông qua vận động ủng hộ, dòng mến thánh giá Trí Bưu đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang hơn, đủ điều kiện thành lập trường mầm non để nâng cao chất lượng dạy và học. Đánh giá cao đóng góp của các sơ vào sự nghiệp giáo dục trên địa bàn, đồng chí mong các sơ tiếp tục nỗ lực cống hiến, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục các cháu phát triển toàn diện. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các cháu mạnh khỏe, luôn ngoan ngoãn, học giỏi và đón một ngày lễ thật tươi vui.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ cho Công đoàn dòng mến thánh giá Trí Bưu, nơi vừa xảy ra vụ hỏa hoạn ngày 30.5, làm hư hỏng 5 phòng ở của các sơ và nhiều đồ dùng, thiết bị khác.
                                                 Lệ Truyền