Chi đoàn Cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị chung tay đẩy lùi dịch CoVid 19

Thứ sáu - 27/03/2020 06:14 115 0
Bằng nhiều phần việc ý nghĩa, thiết thực, thời gian qua, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, chi đoàn Cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã quyết liệt hành động, chung tay cùng chính quyền địa phương trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID 19.
00816 MTS 0 Still001
 
Sáng ngày 26-3, rất nhiều nhu yếu phẩm đã được chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị vận chuyển đến khu cách ly tập trung Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Quảng Trị. Với mong muốn được đồng hành, sẻ chia, hỗ trợ một phần vật chất với những cán bộ, chiến sỹ, bà con tại khu cách ly, mỗi thành viên trong chi đoàn đã tình nguyện quyên góp tiền mặt, các loại rau củ quả, trái cây… tìm mua những nguồn cung cấp thực phẩm sạch.
Trước đó, chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị cũng đã tiến hành cấp phát 300 khẩu trang vải kháng khuẩn tại cổng trụ sở HĐND-UND thị xã Quảng Trị, lồng ghép tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch COVID 19 theo khuyến cáo của bộ Y nhằm kêu gọi người dân nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, tích cực đóng góp vào công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Nhận thức được vai trò, vị trí của thanh niên trong công tác phòng, chống dịch Covid 19, tuổi trẻ cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã không ngừng sáng tạo, đưa ra ý tưởng mới, cách làm hay góp phần cùng chính quyền địa phương đẩy lùi giặc dịch. Bí thư chi đoàn Cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị - anh Nguyễn Hoàng Thạch cho biết: “Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Thị đoàn Quảng Trị, chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã quán triệt, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến đông đảo người dân, đặc biệt là đoàn viên thanh niên về diễn biến phức tạp của dịch COVID 19 cũng như cách phòng chống dịch hiệu quả. Bên cạnh đó, chi đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng với tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong tháng Thanh niên nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị như tổ chức nấu và phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải và Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị”. 

Tự hào khoác lên mình màu áo xanh tuổi trẻ, các đoàn viên chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị luôn nỗ lực, hăng hái, xung kích đi đầu trong mọi mặt trận, đặc biệt là luôn tích cực, quyết tâm hành động để chống giặc dịch COVID 19 hiệu quả. Tin rằng, với những nỗ lực của các cấp các ngành địa phương, sự chung tay của cả hệ thống chính trị và đặc biệt là tinh thần “không ngại khó, ngại khổ” của tuổi trẻ, chúng ta sẽ nhanh chóng chiến thắng đại dịch.

Một số hình ảnh của chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị nhân tháng Thanh Niên

 
00814 MTS 124 Still001
 
00823 MTS 0 Still001
IMG 2628
 
IMG 2624
 
Ghen Cô Vy Erik ft Min x Khắc Hưng 402 Still001
 
Ghen Cô Vy Erik ft Min x Khắc Hưng 475 Still002
 
Ghen Cô Vy Erik ft Min x Khắc Hưng 1528 Still003
 

Thực hiện: Khánh Huyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây