Chi đoàn Công an thị xã Quảng Trị tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020

Thứ năm - 19/03/2020 08:18 48 0
Hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2020 với chủ đề “ Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, thời gian qua, tuổi trẻ Đoàn cơ sở Công an thị xã đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phát huy vai trò xung kích sáng tạo của tuổi trẻ CAND trong cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức đoàn trong đơn vị.
ca phat cmnd

Theo đó, thực hiện Quyết định về việc sắp xếp, sát nhập thôn, khu phố thuộc các xã, phường trên địa bàn thị xã Quảng Trị, thị xã đã tiến hành sắp xếp, sáp nhật 2 thôn thành 1 thôn, giảm 1 thôn tại địa bàn xã Hải Lệ và sáp nhập 5 khu phố thành 2 khu phố, giảm 3 khu phố trên địa bàn phường An Đôn. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhân dân sau khi việc thực hiện việc sáp nhập, đổi tên thôn, khu phố, tuổi trẻ Công an thị xã đã tổ chức cấp, phát CMND, giải quyết hộ khẩu miến phí cho công dân trên địa bàn xã Hải Lệ đợt 1 năm 2020.

Với sự tư vấn nhiệt tình, giải quyết thủ tục nhanh gọn, ngay trong ngày đầu ra quân, tuổi trẻ Công an thị xã đã cấp phát được 80 sổ hộ khẩu và 70 CMND cho các hộ dân trên địa bàn xã Hải Lệ.
Cùng với các hoạt động an sinh xã hội hưởng ứng tháng Hành động Thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc, trong đợt này, tuổi trẻ Công an thị xã cũng đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội đảng bộ Công an thị xã lần thứ ..

Đồng hành cùng với địa phương, đơn vị trong các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ và các phong trào an sinh xã hội đã góp phần cải cách, xây dựng nền hành chính phục vụ dân chủ, minh bạch, xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ CAND, gần dân, vì Nhân dân phục vụ.
                                                Thực hiện: Ngọc Lan – Bình Nguyên