Chuẩn bị cho điểm Cầu truyền hình trực tiếp chương trình đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 diễn ra vào ngày 20/9/2020 tại Trường THPT thị xã Quảng Trị

Thứ sáu - 11/09/2020 15:23 309 0
Những ngày này, thầy và trò trường THPT thị xã Quảng Trị nói riêng, người dân Quảng Trị nói chung đang nô nức, phấn khởi chào đón sự kiện điểm Cầu truyền hình trực tiếp chương trình đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 20/9/2020 tại Trường THPT thị xã Quảng Trị.
Theo đó em Văn Ngọc Tuấn Kiệt - học sinh lớp 12A1, trường THPT thị xã Quảng Trị đã giành chiến thắng xuất sắc trong các cuộc thi Tuần, Tháng, Quý và đã có mặt trong cuộc thi chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3- Đài truyền hình Việt Nam, mang điểm cầu truyền hình trực tiếp về với Trường THPT thị xã Quảng Trị.
Cô Phan Thiên Nga - Hiệu trưởng Trường THPT thị xã Quảng Trị chia sẽ: “ Đến thời điểm này,  Cô vẫn chưa hết xúc động và phấn khởi, tự hào sau khi biết tin Văn Ngọc Tuấn Kiệt, học sinh lớp 12A1 của trường, về nhất trong cuộc thi quý của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, đưa cầu truyền hình trực tiếp về trường.”
Đây là lần thứ ba chỉ trong 5 năm qua học sinh của trường đưa được cầu truyền hình trực tiếp trận chung kết năm của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia về Quảng Trị.
"Năm 2015 được xem là năm mở ra cánh cửa Olympia của Trường THPT thị xã Quảng Trị. Văn Viết Đức là học sinh đầu tiên của trường này vào được chung kết năm và đã dành vòng nguyệt quế vinh quang về cho bản thân em, cho gia đình và nhà trường với vị trí quán quân.
Mùa Olympia năm 2018, tên ngôi trường này lại được nhắc đến ở trận đấu cuối cùng của sân chơi Olympia. Lê Thanh Tân Nhật là học sinh thứ hai của trường lọt vào chung kết năm của cuộc thi này. Sân trường lần thứ hai trở thành một trong bốn đầu cầu truyền hình của cả nước. Tân Nhật năm đó về đích với vị trí á quân.
Đến mùa Olympia thứ 20, em Văn Ngọc Tuấn Kiệt lại một lần nữa đem vinh quang, mang điểm cầu truyền hình trực tiếp chương trình chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 về với trường THPT TXQT.Như vậy,  chỉ trong 5 năm, ba học sinh của trường đã vào trận đấu cuối cùng của sân chơi trí tuệ Olympia. 
Những ngày này, Trường THPT thị xã Quảng Trị đang tất bật chuẩn bị cho cầu truyền hình trận chung kết Olympia năm thứ 20. Trận chung kết này sẽ được diễn ra vào lúc 8h ngày 20/9/2020 tại Trường THPT TXQT. Tuấn Kiệt cũng đang nỗ lực phấn đấu, chuẩn bị cho mình hành trang cả tiến thức và tâm lý để bước vào sân chơi trí tuệ này. Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với em Văn Ngọc Tuấn Kiệt. Chúc em thật tự tin - bình tĩnh – chiến thắng để tiếp tục viết tiếp bề dày truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển của Trường THPT TXQT.
                                      Thực hiện: Ngọc Lan


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

.....
cv
Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây