CLB quần vợt Gió Lào thị xã Quảng Trị tổ chức giải quần vợt tranh cúp Gió Lào lần thứ 2

Thứ ba - 15/09/2020 07:46 17 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 31 năm lập lại thị xã Quảng Trị (16/9/1989 - 16/9/2020) và hưởng ứng phong trào " Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", trong 2 ngày 12&13/9/2020, CLB Quần vợt Gió Lào thị xã Quảng Trị đã tổ chức giải quần vợt tranh cúp Gió Lào lần thứ 2.
         Tham gia giải đấu lần này có 16 vận động viên chia thành 8 cặp thi đấu với 18 trận thi đấu sôi nổi. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình, các vận động viên đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, với những pha bóng lắt léo, sắc bén và đầy kịch tính.
           Giải quần vợt tranh cúp Gió Lào lần thứ 2 được tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng đời sống văn hóa và phát triển bộ môn quần vợt trên địa bàn. Đây là dịp để những người yêu thích môn quần vợt được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn phát triển.
             Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên thi đấu đạt tình tích cao.
                                                                               Lệ Truyền