Công ty Điện lực Quảng trị chi nhánh Thành Cổ hỗ trợ người gặp khó khăn trong dịch Covid-19

Thứ ba - 28/04/2020 14:13 37 0
Ngày 24/4/2020, công ty Điện lực Quảng trị chi nhánh Thành Cổ đã tổ chức trao 2 tạ gạo hỗ trợ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

Tại đây, mổi hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn đã được nhận 10kg gạo và 100 nghìn tiền mặt. Được biết số tiền này được trích từ Quỹ tương trợ xã hội do cán bộ công nhân viên của đơn vị đóng góp, dành tặng cho những gia đình nghèo, các hộ khó khăn đột xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Số quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, nhân viên ngành điện lực gửi đến bà con với mong muốn sẻ chia bớt khó khăn, giúp các gia đình vượt qua sự ảnh hưởng của dịch bệnh, vươn lên ổn định cuộc sống.
                                                                                    Lệ Truyền