Đại hội điểm Hội Người cao tuổi phường 2 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ tư - 07/04/2021 07:46 5 0
Hội Người cao tuổi phường 2 thị xã Quảng Trị vừa tổ chức Đại hội đại biểu Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Đại hội có 83 đại biểu đại diện cho trên 697 hội viên. Đây là đơn vị được Hội Người cao thị xã Quảng Trị chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm cho các đơn vị khác.
              Trong 5 năm qua, Hội Người cao tuổi phường 2 đã chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của hội. Phát huy vai trò của tổ chức hội, Hội Người cao tuổi phường đã thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Tuổi cao – Gương sáng” trên các lĩnh vực, đồng thời quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ, chính sách cho hội viên; Duy trì thường xuyên việc tổ chức các hoạt động mừng thọ, thăm hỏi, tặng quà, phúng viếng hội viên; quan tâm chăm sóc sức khỏe hội viên. Hội Người cao tuổi phường duy trì tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như phong trào thể dục dưỡng sinh, bóng chuyền hơi… thu hút đông đảo người cao tuổi thường xuyên tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui vẻ phấn khởi trong lớp người cao tuổi.
            Với phương châm hành động trong nhiệm kỳ tới là “ Đoàn kết-Mẫu mực - Đổi mới - Phát triển”. Hội NCT phường 2 tiếp tục tuyên truyền vận động, tập hợp hôi viên tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước do phường, khu phố phát động, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng phường 2 sớm đạt chuẩn văn minh đô thị. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội NCT phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 7 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội NCT thị xã, nhiệm kỳ 2021-2026./.
                                    Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây