Điểu HĐND thị xã Quảng Trị tiếp xúc cử tri phường 3 sau kỳ hop thứ 16

Thứ ba - 19/01/2021 15:06 150 0
Đại biểu HĐND thị xã Quảng Trị vừa có buổi tiếp xúc cử tri phường 3 sau kỳ hop thứ 16 HĐND khóa 6 nhiệm kỳ 2016 – 2021.
         Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND TXTQ đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 16, HĐND thị xã Quảng Trị khóa 6 và các nghị quyết đã được HĐND thị xã thông qua tại kỳ họp và  báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.
          Cử tri phường 3 bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước thành công của đại hội Đảng bộ các cấp; đặc biệt là những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội và an sinh xã hội của thị xã đạt được trong thời gian qua và những NQ mà HĐND thị xã đã thông qua nhằm góp phần xây dựng thị xã Quảng Trị ngày càng phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, cử tri cũng có ý kiến kiến nghị tập trung vào các nội dung như: đề nghị phường và thị xã có biện pháp cứng rắn hơn trong việc sử lý xây dựng trái phép của 1 số hộ dân trên địa bàn và xây lấn chiếm lòng lề đường đoạn kiệt 5 nối từ đường Trần Hưng Đạo qua đường Phan Chu Trinh, sử lý ngập úng cục bộ đoàn đường Trần Quốc Toản…
        Các ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của các phường đã được lãnh đạo phường trả lời, giải thích tại hội nghị. Thường trực HĐND thị xã đã tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thị xã và cấp trên xem xét, giải quyết trong thời gian tới.
                         Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây