Đoàn viên thanh niên phường 1 thị xã QUảng Trị phát miễn phí 500 khẩu trang y tế

Thứ ba - 24/03/2020 08:02 60 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng đạu đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ VIII, ngày 23/3/2020, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn UBND phường 1 thị xã Quảng Trị đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rut Corona gây ra.
        Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng đạu đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ VIII, ngày 23/3/2020, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn UBND phường 1 thị xã Quảng Trị tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rut Corona gây ra.

Đoàn viên thanh niên phường đã tập trung trước trụ sở UBND Phường nơi có đông người dân để phát miễn phí 500 khẩu trang y tế và tuyên truyền đến người dân các kiến thức về tình hình dịch bệnh, phương pháp phòng chống bệnh như đeo khẩu trang khi ra đường, thường xuyên rửa tay với xà phòng và hướng dẫn cách đeo khẩu trang y tế đúng cách để phòng virus nCoV. Đồng thời tổ chức đi thăm tặng quà cho 54 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn, phân quà gồm bánh xà bông, dung dịch rửa tay và khẩu trang y tế. Được biết, kinh phí này do sự đóng góp của Đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên của phường để tặng quà.

Thông qua chương trình thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ phường trong tham gia tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh tại địa phương, mong muốn mọi người tự giác thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV, nhằm bảo vệ sức khỏe của cá nhân và cộng đồng./.
                                                              Lệ Truyền