Giải bóng đá thanh niên phường 2 thị xã Quảng Trị

Thứ năm - 19/03/2020 15:55 52 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên Việt Nam, trong những ngày qua Đoàn thanh niên phường 2 thị xã Quảng Trị đã tổ chức giải bóng đá thanh niên phường 2 lần thứ 3 năm 2020.

Tham gia giải bóng đá có 6 đội với 80 vận động viên đến từ các chi hội thanh niên trên địa bàn phường. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn  2 đội xuất sắc vào thi đấu chung kết. Trải qua 5 ngày thi đấu sôi nổi với 10 trận đấu hấp dẫn, kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả đến xem và cổ vũ nhiều pha bóng hay và  đẹp mắt với nhiều bàn thắng được ghi. Đây là một hoạt động thường xuyên của đoàn phường 2 nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên; phát huy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn phường; thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn, câu lạc bộ thanh niên.Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho đội bóng Chi đoàn KP2, giải nhì thuộc về đội khu phố 1 phường 2 TXQT.
                                                                          Lệ Truyền