Giải bóng đá tranh cúp Mai Dũng lần thứ 2 năm 2020

Thứ ba - 14/07/2020 14:15 23 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Từ ngày 28/6 đến ngày 9/7/2020, tại sân bóng đá Đại Dương, các CLB bóng đá trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã tổ chức giải bóng đá tranh cúp Mai Dũng lần thứ 2 năm 2020.
Tham gia giải bóng đá tranh Cúp Mai Dũng lần thứ 2 năm nay, có 13 CLB với trên 150 cầu thủ tham gia thi đấu. Giải được chia làm 3 bảng với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm.  Sau 12 tranh tài với 31 trận đấu đã diễn ra quyết liệt, sôi nổi, với những pha bóng hay, bàn thắng đẹp và kịch tính, giải đấu đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ, động viên của nhân dân trên địa bàn.

Giải đấu là dịp để các CLB bóng đá trên địa bàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất trong lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết thúc giải, ban Tổ chức trao cúp và huy chương vàng cho đội bóng FC Candy; huy chương bạc cho đội FC Zin Zin và huy chương đồng cho đội FC ASH./.

Lệ Truyền