Giải điền kinh trẻ Quảng Trị 2020 đoàn Thị xã QUảng Trị đạt giải 3 toàn đoàn

Thứ ba - 14/07/2020 14:19 29 0
Trong 2 ngày 8 và 9/7/ 2020, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Quảng Trị đã tổ chức giải điền kinh trẻ tỉnh Quảng Trị năm 2020.
Tham dự giải giải điền kinh trẻ Quảng Trị 2020 có gần 80 vận động viên nam, nữ đến từ các huyện: Vĩnh Linh, Gio Linh, Hải Lăng, Triệu Phong, Cam Lộ, Đakrông, thị xã Quảng Trị và TP.Đông Hà. Các vận động viên thi đấu ở 3 nhóm đối tượng; tranh 24 bộ huy chương. Sau 2 ngày tranh tài, đoàn thị xã Quảng Trị đạt 4HCV, 3HCB và 3HCĐ, BTC đã trao giải 3toàn đoàn cho đơn vị Thị xã Quảng Trị .

Giải Điền kinh trẻ tỉnh Quảng Trị được tổ chức nhằm đánh giá lại phong trào thể dục thể thao của các địa phương, đơn vị, qua đó, nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các VĐV trẻ, triển vọng bổ sung vào đội tuyển thể thao tỉnh, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải thể thao quốc gia, quốc tế trong thời gian tới; đồng thời nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
                                                             Lệ Truyền