Hội nông dân thị xã Quảng Trị bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2020

Thứ sáu - 29/05/2020 15:09 50 0
Ngày 29/5/2020, Hội Nông dân thị xã Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Quảng Trị tổ chức lớp mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho 81 học viên là những người làm cán bộ hội từ các phường, xã đến khu phố trên địa bàn.
Các học viên đã được học tập một số chuyên đề như: Công tác vận động nông dân tham gia xây dựng konh tế tập thể, xây dựng NTM & đô thị văn minh; học tập chuyên đề về tăng cường khối đại đoàn kết dân, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng phong cách đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức Hội Nông dân ở cở sở; Nghiệp vụ công tác Hội Nông dân ở cơ sở…

Thông qua lớp tập huấn, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, đẩy mạnh thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ, nâng cao vai trò của tổ chức Hội trong việc xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh./.
                               Lệ Truyền