Lãnh đạo thị xã Quảng Trị thăm và tặng quà người cao tuổi nhân ngày truyền thống người cao tuổi

Thứ hai - 08/06/2020 14:05 107 0
Ngày 5/6/2020, lãnh đạo thị xã đã đến thăm và trao thiếp chúc mừng thọ cho các cụ tròn 90 và 100 tuổi trên địa bàn thị xã Quảng Trị nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe với con cháu, là tấm gương sáng cho gia đình, xã hội noi theo.  Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo thị xã cũng khẳng định thị xã Quảng Trị luôn nỗ lực thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đặc biệt quan tâm, chăm sóc những đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, người cao tuổi. Lãnh đạo thị xã đã trao Bằng mừng thọ của Tổng bí thư – chủ tịch nước, UBND tỉnh, tặng quà cho các cụ tròn 90 và 100 tuổi.

Toàn thị xã hiện có 6 cụ tròn 100 tuổi và 42 cụ tròn 90 tuổi. Các cụ được các các cấp thăm hỏi, chúc thọ và tặng quà mừng thọ. Được biết, hàng năm cứ vào những ngày này, các cấp lãnh đạo trên địa bàn thị xã tổ chức các đoàn đến thăm và mừng thọ cho các cụ. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện sự kính trọng của thế hệ sau đối với ông bà, cha mẹ nhằm tôn vinh, khích lệ những người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích./.
                                           Lệ Truyền – Bình Nguyên

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây