Người dân ủng hộ vật chất, nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác cách ly trên địa bàn

Thứ năm - 26/03/2020 07:32 68 0
Ngay sau khi có thông tin thị xã Quảng Trị đón 41 công dân từ cửa khẩu Lao Bảo về khu vực cách ly tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Quảng Trị, rất nhiều vật chất, nhu yếu phẩm đã được người dân, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn tự nguyện quyên góp và chuyển đến khu vực cách ly tập trung. Đây là phần việc ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, ủng hộ các cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân trong khu vực cách ly.
90624477 232050434850257 2786767853309657088 o

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung sức phòng chống dịch Covid 19, ngay trong sáng ngày 25/3, trung tâm Viettel thị xã Quảng Trị đã tiến hành trao tặng các sim data miễn phí cho bà con tại khu cách ly Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã. Cùng chung tinh thần tương thân tương ái, Cửa hàng Tạp hóa Thùy Trang – 222 Trần Hưng Đạo cũng đã gửi đến khu cách ly tập trung các loại hoa quả với mong muốn được đồng hành cùng chính quyền địa phương, đảm bảo thực hiện công tác cách ly hiệu quả và tốt nhất.

90567849 232050741516893 5213012054394273792 o

Trong thời điểm cả nước đang căng mình chống giặc dịch, những nghĩa cử cao đẹp ngày càng được nhân lên và lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm chiến thắng đại dịch. Đại diện Chi đoàn cơ quan chính quyền, anh Nguyễn Hoàng Thạch cho biết, chi đoàn cũng đang chuẩn bị các nhu yếu phẩm bao gồm sữa đóng gói, các loại trái cây, rau củ quả để hỗ trợ công tác phục vụ tại khu cách ly thị xã và tại bếp ăn của BCH Quân sự thị xã Quảng Trị. Các thành viên chi đoàn mong muốn được chia sẻ một phần vật chất và tiếp sức cho các đồng chí, đồng bào tại khu cách ly.

Nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để đón 41 công dân từ cửa khẩu Lao Bảo về khu vực cách ly Trung tâm GDNN-GDTX thị xã tối 24/3, trước đó, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện sinh hoạt, ăn ở vào đảm bảo ANTT, tạo mọi sự thuận lợi để người cách ly thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Theo đó, các công dân sẽ thực hiện việc cách ly y tế trong 14 ngày theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
Thực hiện: Khánh Huyền