Phường 1 thị xã Quảng Trị tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII ; mừng Đảng mừng xuân

Thứ hai - 25/01/2021 08:02 121 0
Ngày 21/1/2021 Phường 1 thị xã Quảng Trị đã tổ chức giải bóng chuyền hơi thiêt thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN và mừng xuân Tân sửu.
           Tham gia giao lưu có 7 đội bóng, với trên 60 vận động viên đến từ 3 khu phố trên địa bàn phường và đội công đoàn UBND phường 1. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Với tinh thần thi đấu giao lưu thể thao vui khỏe, các vận động viên không chuyên đã cống hiếm cho khán giả những pha bóng đẹp, đường chuyền hay, những trận đấu hấp dẫn đày kịch tính.
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ của quê hương đất nước. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích giúp cho các vận động viên trên địa bàn được giao lưu, thi đấu trao đổi kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thẻ dục thể thao nâng cao sức khỏe. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao các giải nhất cho đội khu phố 1, giải nhì cho đội khu phố 3 và giải 3 cho đội công đoàn phường ./.
                                                                                                  Lệ Truyền

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây