Thị xã Quảng Trị 250 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Thứ sáu - 29/05/2020 14:45 116 0
Với thông điệp “Toàn dân hiến máu nhân đạo đẩy lùi dịch bênh Covid 19”, sáng ngày 29/5, tại nhà tiếu nhi thị xã Quảng Trị, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Quảng Trị phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
Ngày hội đã thu hút hơn 250 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên - thanh niên, hội viên Chữ thập đỏ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã tham gia hưởng ứng. Kết quả, đã tiếp nhận được 250 đơn vị máu để bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần điều trị kịp thời cho các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh cũng như khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đặc biệt, trong đợt này đã có 30 người tình nguyện hiến 350ml máu thay vì 250ml máu như trước đây.

Đây là hoạt động góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam. Qua đó, không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh ./.
                                                                                              Tin: Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây