Thị xã Quảng Trị " Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam - Tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Thứ ba - 14/07/2020 14:13 81 0
Ngày 11/7/2020 Bảo hiểm xã hội phối hợp với và Bưu điện Thị xã Quảng Trị đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam - Tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
Với chủ đề “Cả nước chung tay thực hiện BHXH, BHYT toàn dân”, Lễ ra quân nhằm mục đích tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT. Đồng thời, vận động trực tiếp đối với đối tượng là nông dân và lao động tự do, đặc biệt là với các đối tượng thuộc nhóm chưa tham gia BHYT hộ gia đình; về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; Những rủi ro khi không tham gia BHXH, BHYT. Từ đó, góp phần thay đổi nhận thức và hành động của người dân, giúp họ chủ động tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để đảm bảo an sinh, ổn định cuộc sống.

Tại lễ ra quân, có gần 40 cán bộ, nhân viên của hai đơn vị BHXH và Bưu điện TXQT đã diễu hành trên các trục đường phố chính chủa thị xã, nhằm kêu gọi toàn dân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam -Tuyên truyền vận động người dân TXQT tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình./.
                                                                       Lệ Truyền

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây